Cánh cửa phòng ngủ không chỉ là vật tạo cho bạn không gian riêng để nghỉ ngơi, nó còn ảnh hưởng tới vận khí của gia đình, sự may mắn và sức khỏe theo phong thủy. Hôm nay SaiGonDoor sẽ giới thiệu đến bạn mẫu cửa gỗ phòng ngủ cách âm siêu tốt nhé.

Cửa gỗ phòng ngủ đẹp bằng gỗ tự nhiên

Một mẫu cửa gỗ đẹp sẽ được sản xuất từ những cây gỗ tự nhiên có tuổi đời lâu năm, chất gỗ cứng chắc như lim, sến, căm xe, táu,… Gỗ được xẻ thành tấm sẽ đem đi phơi khô, xử lý chống mối mọt.

=> Đây là bước quan trọng giúp khắc phục, hạn chế những lỗi thường gặp ở cửa gỗ phòng ngủ tự nhiên.

❖ Quy trình sản xuất cửa gỗ tự nhiên

Gỗ sẽ được phân loại theo chất lượng sau khi được sấy tẩm, rồi chuyển đến bộ phận gia công dựa theo yêu cầu kỹ thuật và kích thước sản phẩm.

Sau đó, người ta sẽ sơn lên các chi tiết này để cửa có màu đẹp, sáng bóng và thêm một lớp bảo vệ. Khi đã hoàn thành các giai đoạn trên, cửa gỗ tự nhiên bắt đầu trải qua quá trình sơn hoàn thiện và nhập kho chờ đợi quy trình lắp đặt.

Cửa phòng ngủ tân cổ điển có màu nâu sậm của gỗ tự nhiên
Cửa gỗ phòng ngủ tân cổ điển có màu nâu sậm của gỗ tự nhiên

Cấu tạo cửa gỗ tự nhiên – cửa gỗ phòng ngủ

Cửa gỗ tự nhiên – cửa gỗ phòng ngủ bao gồm: khuôn cửa, đai cửa, cánh cửa và các chi tiết liên kết bằng kim loại….

① Khuôn cửa đi có hai loại là: loại phía dưới có gờ và loại không có gờ.

Khuôn cửa có gờ ngang sát thường được dùng đối với cửa ngoài nhà. Ưu điểm của nó là có thể phòng chống được nước mưa cùng gió bụi, đặc biệt là khả năng cách âm tốt.

 Cửa gỗ phòng ngủ gỗ tự nhiên còn có 2 thanh dọc ở 2 bên được gọi là các thanh cái.

Chúng thường có kích thước lớn nhất để chống chịu lực. Ở cạnh bên có lắp các bản lề để liên kết chúng với khung cửa.

Cửa gỗ phòng ngủ tân cổ điển được làm từ gỗ hương cao cấp
Cửa phòng ngủ tân cổ điển được làm từ gỗ hương cao cấp

Cửa gỗ tự nhiên bao gồm các thanh ngang hay còn gọi là các thanh đố.

Trên cùng và dưới cùng của cánh cửa đều có 2 thanh ngang kích thước lớn tương tự thanh cái tạo thành bộ khung chính của cửa. Còn các thanh ngang bên trong to hay nhỏ tùy theo thiết kế và độ thẩm mỹ.

Ngày xưa, việc làm cửa gỗ phòng ngủ và các loại đồ mộc nội thất đều được liên kết với nhau bằng các mộng. Các thanh đố phụ khác cũng có thể thêm vào nhưng mang kích thước nhỏ hơn. Chúng có thể được trang trí những hình thù khác nhau tùy theo ý thích.

Cửa gỗ phòng ngủ tân cổ điển cách âm tốt cản lại các trường khí xấu
Cửa gỗ phòng ngủ tân cổ điển cách âm tốt cản lại các trường khí xấu

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bán cửa gỗ phòng ngủ uy tín thì Saigondoor chính là một gợi ý tốt nhất dành cho bạn. Đây là một hệ thống siêu thị chuyên cung cấp cửa và nội thất lớn nhất thị trường hiện nay.

Hệ thống siêu thị này thuộc sự quản lý của Công Ty CP Thương Mại Dịch Vụ Và Kỹ Thuật WIN một công ty đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất các loại cửa, nội thất. Những sản phẩm tại đây đều được chứng nhận đạt chuẩn ISO. Bởi vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của hệ thống siêu thị này.

Contact Me on Zalo
0824.400.400 Hỗ trợ 24/24
Gọi ngay Bản đồ Zalo Messenger